เรื่องล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าขอแสดงความยินดีและชื่นชม นักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีม ในโอกาสที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 15

ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมทีม ในโอกาสที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 15 The 15 th Rajamangala National Engineering Academic Contest ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ระหว่างวันที่ 1 – 3 สิงหาคม 2567

🏆 รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันออกแบบและติดตั้งตู้ควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้าด้วย PLC นายสุธิมนต์ ทวีลัย นายพลพล ศรีชัยมูล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า อาจารย์ควบคุมทีม อาจารย์ธวัชชัย สิมมา

แบบสอบถามภาวะการมีงานทำและความพึงพอใจของผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน